Golden Weekend – Tưng bừng giao dịch, rộn ràng ưu đãi

CHẢ DẠI ĐẦU TƯ NẾU DỰ ÁN KHÔNG XỨNG ĐÁNG

Là tuyên bố của một khách hàng trước khi quyết định “xuống tiền” tại sự kiện bán hàng tập trung khu biệt thự Jamona Golden Silk với chủ đề “Golden Weekend” sáng 13/11/2016. Khách hàng này cho biết, quảng cáo là một chuyện, chính niềm tin khi trải nghiệm thực tế dự án mới là cơ sở cho quyết định nên đầu tư hay không.

Golden Weekend – Tưng bừng giao dịch, rộn ràng ưu đãi

Trải nghiệm không gian và tiến độ thực tế cũng chính là quan tâm chung của các khách hàng tham gia Golden Weekend – chương trình ngày vàng giao dịch dành cho tất cả khách mua biệt thự, nhà liên kế Jamona Golden Silk trong ngày 13/11/2016. Diễn ra vào thời điểm cuối tuần nhưng chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo, thể hiện qua không khí tham dự và tín hiệu đầu tư sôi động của khách hàng.

http://bietthusaigon.vn/golden-weekend/Mặt bằng tổng thể khu phức hợp dự án Jamona Golden Silk

Niềm tin đầu tư từ trải nghiệm thực tế

Lý giải cho quyết định đầu tư nhanh chóng tại sự kiện, khách hàng Nguyễn Thị Bạch Dương cho biết: “Tham gia chương trình bán hàng tập trung, tôi được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đồng thời tận mắt chứng kiến quy mô, tiến độ của dự án càng củng cố hơn niềm tin của tôi khi chọn mua biệt thự Jamona Golden Silk”.
Khách hàng Lê Cao Tính, chủ nhân mới của một căn liên kế Sari cũng chia sẻ: “Chính trải nghiệm thực tế vượt mong đợi khi tham dự sự kiện bán hàng đã cho tôi cảm nhận khách quan hơn những giá trị tiện nghi mà dự án mang lại, từ kết nối giao thông thuận lợi đến vị trí ven sông thoáng đãng, thoải mái, từ đó quyết định sở hữu ngay một căn trong dự án Jamona Golden Silk”.

http://bietthusaigon.vn/golden-weekend/Sự kiện event khu thấp tầng dự án Jamona Golden Silk

Sức nóng từ dự án jamona golden silk lan toả khu nam

“Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ tiêu thụ lần mở bán đợt 2 đã đạt gần 50% so với kế hoạch. Hiện chỉ còn khoảng 70 căn biệt thự và nhà liên kế với vị trí đẹp nhất”, bà Nguyễn Thị Minh Thy, đại diện Sacomreal cho biết. Với vị trí đắc địa (trung tâm quận 7), khả năng kết nối giao thông thuận lợi, đồng thời nằm trong vùng lõi của khu kinh tế trong điểm phía Nam nên giá đất khu vực này luôn tăng mạnh cùng với thị trường. Mở bán hồi cuối tháng 8 với giá 5,8 tỷ đồng, đến nay giá bán tại Jamona Golden Silk đã là 5,9 tỷ đồng.

Với mức độ khan hiếm của các dự án compound ven sông được đầu tư bài bản, lại nằm trong quỹ đất vàng quận 7, Jamona Golden Silk được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai gần.