Cơ hội trúng xe sang khi mua biệt thự ven sông Quận 7

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Jamona Golden Silk trong đợt mở bán lần hai, có cơ hội rút thăm trúng nhiều quà tặng như xe Mercedes, 10 lượng vàng…

Theo đó, giải nhất là một chiếc xe Mecerdes, giải nhì 10 lượng vàng hoặc quà tặng có giá trị tương đương (360 triệu đồng). Giải 3 là tour du lịch Mỹ dành cho 2 người trị giá 180 triệu đồng.

Ngoài ra còn có thêm 6 xe máy SH 125cc, 6 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người, 6 iPad Pro và 6 iPhone 7 dành cho người mua may mắn tiếp theo. Tổng giải thưởng lên đến 4,4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Sacomreal còn đưa ra mức chiết khấu tối đa 5,6% trên tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng chọn hình thức thanh toán sớm.

jamona golden silk quận 7

Jamona Golden Silk quận 7 với 2 mặt giáo sông Cầu Kênh và rạch Bến Ngựa, có tầm nhìn hướng cầu Phú Mỹ.

Jamona Golden Silk là một trong những dự án phức hợp khép kín, ven sông cuối cùng tại quận 7, sở hữu nhiều tiện ích nội khu hoàn chỉnh với 31 tiện ích hiện đại chăm sóc toàn diện cuộc sống của cư dân. Mỗi căn biệt thự, nhà phố thương mại đều được trang bị 7 tiện ích hoàn chỉnh sẵn sàng chào đón cư dân vào ở gồm: hệ thống pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng tự động, công nghệ nhà thông minh (Smarthome), hệ thống liên lạc camera intercom, cửa khóa vân tay, vườn rau sạch thông minh (Organic garden) và cảnh quan sân vườn.

Jamona Golden Silk cũng là một trong những khu dân cư cao cấp đầu tiên tại TP HCM có hệ thống xử lý nước thải nội khu đạt chuẩn cho việc tái sử dụng để tưới tiêu và làm sạch đường phố. Toàn bộ các khu lề đường cũng được xây dựng với độ nghiêng hợp lý để tận dụng nước mưa cho việc tưới thảm cỏ, cây xanh, đồng thời giảm tải cho hệ thống thoát nước.

2-5223-1476420631

Công viên trẻ em tại dự án Jamona Golden Silk đã hoàn thành.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7, Jamona Golden Silk đã tiêu thụ hơn 70% căn hộ ngay trong ngày mở bán chính thức. Lần mở bán đợt 2 này, Sacomreal tiếp tục đưa ra thị trường thêm 137 căn biệt thự ở và nhà liên kế tại những vị trí vàng của dự án.

Bên cạnh đó, Sacomreal đã hoàn tất tiến độ nộp tiền sử dụng đất và đang thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho từng lô đất. Dự án đã có giấy phép xây dựng và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Hơn 90% các công trình hạ tầng và tiện ích nội khu đã hoàn thành và dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ vào cuối tháng 10.

3-1806-1476420631

Lô C thuộc phân khu Sari đã hoàn thiện đổ sàn tầng 3. Những căn biệt thự Jamona Golden Silk đầu tiên tại đang dần hình thành. Chi tiết dự án liên hệ văn phòng bán hàng (đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM), hotline 093 531 0750

Lô C thuộc phân khu Sari đã hoàn thiện đổ sàn tầng 3 và đang gấp rút thi công phần thô. Ban quản lý dự án, cho biết đến cuối tháng 10, lô C sẽ hoàn thiện phần thô kịp tiến độ đề ra. Lô M hiện thi công phần móng và chuẩn bị đổ sàn móng. Theo kế hoạch, lô M sẽ hoàn thiện phần thô vào giai đoạn đầu tháng 1/2017. Với tiến độ xây dựng gấp rút, dự kiến đến tháng 12, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, 75 căn hoàn thiện có thể sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn một.

Nguồn: Vnexpress.net